Chuyên gia và lãnh đạo cấp cao của Moxa tới thăm và làm việc với SAFEnergy

Untitled 1

Untitled 1

Trong tháng 08/2017, hãng Moxa Inc đã tổ chức những chuyến thăm và làm việc tại văn phòng SAFEnergy để làm rõ hơn về xu hướng, nhu cầu của thị trường Tự động hóa Việt Nam đồng thời giới thiệu sản phẩm mới và xác định cơ hội hợp tác giữa hai bên. Chuyến thăm và làm việc chia thành ba đợt với sự tham gia có mặt của các lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu của Moxa:

  • 02/08: Ông Harry Liu – Chủ tịch Moxa Inc, ông Clyde Lee – Quản lý vùng khu vực Châu Á, ông Jerry Huang – KAM làm việc với Ban lãnh đạo của SAFEnergy về các xu hướng, cơ hội và thách thức trong thị trường ngành điện Việt Nam, qua đó hai bên xác định rõ hơn các phương hướng, chiến lược  cho thị trường này.
  • 09 & 10/08: Ông Jeff Chiu – Giám đốc phát triển Kinh doanh có buổi làm việc với Ban Giám đốc cùng đội ngũ Kỹ thuật và Phát triển thị trường của SAFEnergy về dòng sản phẩm Máy tính công nghiệp và ứng dụng của chúng trong lĩnh vực Tự động hóa. Ông Jeff Chiu và đội ngũ kỹ thuật của SAFEnergy đã có những trao đổi thẳng thắn để làm rõ hơn về các đặc tính của sản phẩm.
  • 22&23/08: Ông Clyde Lee – Quản lý vùng khu vực Châu Á và ông Andrew Hsu – Giám đốc phát triển Kinh doanh đến làm việc cùng Ban Giám đốc và đội ngũ Kỹ thuật và Phát triển thị trường của SAFEnergy về tiềm năng thị trường ITS (Intelligent Transportation Systems – Hệ thống giao thông thông minh) và ứng dụng sản phẩm của Moxa trong lĩnh vực này. Đặc biệt chiều ngày 22/08, đại diện phía Moxa và đội ngũ Kinh doanh của SAFEnergy có chuyến thăm và làm việc với một số đối tác hoạt động trong lĩnh vực ITS mà SAFEnergy đã cung cấp giải pháp và sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc:

Picture2

backtotop