Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

www.SAFEnergy.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Quý khách vui lòng đọc các thông tin liên quan đến “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà SAFEnergy thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập

1. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

–      Để có thể truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.safenergy.com.vn Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: email, họ và tên, số điện thoại liên lạc,….. Mọi thông tin phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.safenergy.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin Quý khách khai báo. 

–      SAFEnergy cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết), click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đếnwww.safenergy.com.vn . Cũng như, các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.safenergy.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

–      www.safenergy.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “ Chính sách bảo mật thông tin” này và trên cơ sở mọi thông tin đều phải được Quý khách tự nguyện cung cấp.

–      Các thông tin thu thập qua website: www.safenergy.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ Quý khách khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc của Quý khách
 • Cung cấp cho Quý khách thông tin mới nhất trên website của SAFEnergy
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện Website
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của SAFEnergy.

–      Khi cần thiết, SAFEnergy có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Truy xuất thông tin cá nhân

–      Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

–      Trong trường hợp ngoài ý muốn không thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của Quý khách, Quý khách vui lòng liên hệ với SAFEnergy theo số điện thoại: 84 4 6296 7703 để được hỗ trợ. 

4. Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

–      Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho SAFEnergy, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà SAFEnergy đã nêu ở trên. www.safenergy.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể.

–      Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, SAFEnergy không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho SAFEnergy sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và SAFEnergy không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

5. Các chính sách khác liên quan đến “BẢO MẬT THÔNG TIN”

5.1. Chia sẻ thông tin cá nhân

 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, SAFEnergy cam kết sẽ không tiết lộ thông tin Quý khách ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, SAFEnergy có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • SAFEnergy có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà SAFEnergy tin rằng điều đó sẽ giúp SAFEnergy bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.safenergy.com.vn khác. 

5.2. Thay đổi về chính sách

 • SAFEnergy hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.safenergy.com.vn, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ Quý khách nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.safenergy.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.safenergy.com.vn. SAFEnergy khuyến khích Quý khách đọc kỹ  đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. SAFEnergy không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 • Do vậy, Quý khách đồng ý rằng, khi Quý khách sử dụng website của SAFEnergy sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý, tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này

5.3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu từ phía quý khách về việc xóa bỏ.
 • Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của chúng tôi.

5.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG
 • Địa chỉ: Số 01, dãy LK1-TT1, 96 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 024.629.54359 – Fax: 024.35668594.

backtotop
chnh-sch-bo-mt-thng-tin-safenergy-i-din-moxa-ti-vit-nam