Công ty CP Dịch vụ và Tự động hóa Năng Lượng (SAFEnergy) được thành lập vào năm 2012 bởi những con người tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn mang đến những sản phẩm, giải pháp khác biệt với khả năng mở rộng cao, mang đến sự tối ưu cho Khách hàng trong ngành Tự động hóa.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Từ khi thành lập đến nay SAFEnergy đã không ngừng lớn mạnh cả về Quy mô và doanh số bán hàng. Các sản phẩm và giải pháp của SAFEnergy cung cấp cho các khách hàng thuộc lĩnh vực  Điện (Nhà máy điện, truyền tải & phân phối điện, điện công nghiệp), Dầu khí, Giao thông, Tự động hóa nhà máy, Hàng hải,… đã đạt được sự tin tưởng ngày một lớn của Khách hàng và cả đối tác.

SAFEnergy luôn cải tiến và áp dụng phương pháp quản lý dự án, công việc tối ưu nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng…

Hiện nay, SAFEnergy đã trở thành nhà phân phối cho các hãng sản xuất uy tín và hàng đầu trên thế giới:

Ngoài ra, SAFEnergy còn phân phối hàng loạt các thiết bị khác như: Inverter (Bộ nghịch lưu, chỉnh lưu), đồng hồ đo đa năng, Thiết bị đo lường nhiệt độ,…

Dù còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với những năng lực – kinh nghiệm đã được khẳng định,SAFEnergy đã, đang và sẽ đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và hướng tới vị trí dẫn đầu trên thị trường tự động hóa Công nghiệp Việt Nam.

backtotop
gii-thiu-safenergy-i-l-chnh-hng-ca-moxa-ti-vit-nam