AIG-100 Series

2-port Modbus RTU/ASCII/TCP to MQTT/Azure/AWS cloud-ready gateways

moxa-aig-100-series-image-(1)

2-port Modbus RTU/ASCII/TCP to MQTT/Azure/AWS cloud-ready gateways

Giới thiệu

Dòng sản phẩm gateway AIG-100 là sản phẩm IIoT cho các kết nối với các thiết bị RTU/ASCII/TCP với các nền tảng điện toán đám mây và các ứng dụng như Azure, AWS, và MQTT. Sản phẩm AIG-100 đóng vai trò là Modbus Master kết nối các thiết bị Modbus với các nền tảng điện toán đám mây, thu thập các dữ liệu dễ dàng và truyền tới các nền tảng đám mấy Azure và AWS. Hơn nữa, thiết bị AIG-100 còn hỗ trợ chế độ Modbus TCP Slvae, cho phép truyền dữ liệu đồng thời: tới nền tảng điện toán đám mấy và hệ thống SCADA.

Dễ dàng mở rộng các giao diện nối tiếp và I/O

Khi số lượng thiết bị tại các trạm tăng lên, sẽ yêu cầu tăng số lượng kết nối nối tiếp/serial hoặc I/O nhằm kết nối các thiết bị như sensor, đồng hồ, inverter…, để thu thập và xử lý lượng lớn các dữ liệu được tạo ra trong quá trình. Giải pháp điển hình khi đó lắp thêm các server hoặc các bộ I/O để tăng số giao tiếp, tuy nhiên công việc cấu hình, cài đặt sẽ trở nên phức tạp hơn. Để đơn giản, AIG-100 gateway đã có sự tích hợp và hỗ trợ để thực hiện việc đó với việc tích hợp ioLogik và Uport thông qua một số thao tác click chuột.

Tích hợp các chức năng xử lý dữ liệu sẵn có để sử dụng, không cần lập trình (coding)

Các hệ thống quản lý năng lượng thu thập chủ yếu các dữ liệu về năng lượng như hiệu suất, công suất phát trung bình. Các dữ liệu này được hiển thị các điều kiện tại chỗ, xu hướng năng lượng và tối ưu hóa sử dụng năng lượng. Hầu hết các hệ thống biên yêu cầu lập trình thêm để xử lý các dữ liệu cung cấp cho hệ thống quản lý năng lượng. Sản phảm AIG-100 có thể xử lý trước các dữ liệu biên và gửi trực tiếp các dữ liệu hữu ích tới các hệ thống quản lý năng lượng. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng cấu hình IIoT Gateway với các cài đặt cho việc thu thập và xử lý dữ liệu.

Truy cập bảo mật từ xa giảm các chi phí bảo trì

Sản phẩm AIG-100 với các công cụ phân tích lỗi mạnh giúp chuẩn đoán các vấn đề liên quan tới trạng thái giao thức, chụp và phân tích các gói tin trao đổi, cho phép các kĩ sư xác định từ xa nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề và nhanh chóng đưa thiết bị và hệ thống trở lại hoạt động bình thường. Các công cụ này cung cấp kèm các tính năng truy cập bảo mật từ xa tới AIG-100 cho phép các kĩ sư bảo trì truy cập trực tiếp tới thiết bị, tiết kiệm thời gian cho các hoạt động, giảm thời gian dừng của hệ thống.

 

Cấu tạo bên ngoài

AIG-101-T-AP/EU/US

AIG-101-T

Đặc điểm & Lợi ích

  • Hỗ trợ MQTT Client
  • Hỗ trợ kết nối MQTT với các thiết bị hỗ trợ SDKs cho Azure/AWS cloude
  • Hỗ trợ giao thức Modbus RTU/ASCII/TCP master/client
  • Hỗ trợ Modbus TCP Server
  • Tích hợp công cụ chuẩn đoán và giám sát trao đổi dữ liệu
  • Hỗ trợ bộ đệm dữ liệu (lưu và chuyển tin) và datalogger
  • Tương thích với các sản phẩm Moxa khác: Uport, ioLogik, dễ dàng mở rộng các giao điện nối tiếp/serial hoặc I/O
  • Giải nhiệt độ lên tới: -40 ~ 70°C
  • Hỗ trợ LTE Cat.1 US, EU, và APAC

Chứng nhận

moxa-ul-listed-certification-logo-image.png | Moxamoxa-fcc-certification-logo-image.png | Moxamoxa-ce-certification-logo-image.png | Moxa

backtotop
aig-100-series-safenergy-i-din-moxa-ti-vit-nam