Go Small for Big Gains

Switch ethernet công nghiệp unmanaged EDS-2000-EL Series

Mở rộng mạng lưới Ethernet với mức chi phí hợp lý

Tận dụng các cơ hội lớn với dòng switch Ethernet EDS-2000-EL Series nhỏ gọn. Các mẫu sản phẩm gần như chỉ nhỏ bằng một thẻ tín dụng nhưng được tích hợp các tính năng thông minh. Dòng EDS-2000-EL Series mới phát hành của Moxa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí qua việc triển khai mạng lưới hạ tầng một cách hiệu quả.

Không giống như các switch unmanaged truyền thống, dòng EDS-2000-EL mạnh mẽ này được đưa vào chức năng QoS giúp truyền dữ liệu quan trọng để đảm bảo các kết nối Ethernet hiệu quả, đáng tin cậy cho dù nó được triển khai trong một thiết bị máy móc hay trong trường hoạt động nào đó.

 

 

Các tính năng nổi bật

Chân cắm nhỏ gọn

Các switch EDS-2000-EL nhỏ hơn giúp giải phóng các không gian có giá trị sử dụng bên trong các máy móc và các cabinet, cho phép bạn đặt nhiều thiết bị hơn đáp ứng nhu cầu kết nối ngày càng tăng cao.

Kiểm soát dữ liệu dễ dàng

Dòng Switch EDS-2000-EL này của Moxa cho phép bạn tăng hiệu quả của luồng dữ liệu một cách đơn giản bằng lật các DIP switch để thực hiện các chức năng QoS và BSP, giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu và chi phí vận hành cho các ứng dụng của bạn.

Độ bền cao

Được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật công nghiệp chặt chẽ, dòng switch EDS-2000-EL có chức năng chống nhiễu điện từ EMC cao và có dải nhiệt độ hoạt động rộng cho hoạt động hiệu quả 24/7 trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt

QoS hoạt động như thế nào

 

Tối ưu hóa việc truyền dữ liệu

Chức năng QoS đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng luôn được truyền đi với mức độ ưu tiên cao. Nếu không có chức năng QoS, các dữ liệu quan trọng này có thể sẽ bị mất trong khi truyền do nghẽn mạng.

QoS thường được hỗ trợ bởi các switch managed trong mạng lưới và bởi một số thiết bị điều khiển như là thiết bị PLC. Nó hầu như không được nhìn thấy trong các switch unmanaged.

Dòng switch EDS-2000-EL hỗ trợ QoS bằng cách lật đơn giản DIP switch mà không phải yêu cầu cấu hình bổ sung. Điều này khiến nó trở nên lý tưởng cho tự động hóa nhà máy do việc tối ưu hóa truyền dữ liệu ở đây là bắt buộc.

 

Tiện ích và sử dụng

 

 

 

EDS-2000-EL Series

  • Mẫu nhân tố nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các thiết bị máy móc và cabinet
  • Cấu hình QoS và BSP bởi DIP switch
  • Độ bền tốt với khả năng chống nhiễu điện từ EMC cao
  • Dễ dàng lắp đặt với gắn DIN-rail
  • Hỗ trợ tốc độ 10/100BaseTX/FX
  • Dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 75⁰C (-T models)
  • Lựa chọn vỏ bọ kim loại : EDS-2005-EL Series , EDS-2008-EL Series
  • Lựa chọn vỏ bọc nhựa : EDS-2005-ELP Series , EDS-2008-ELP Series

 

 

Thông tin phản hồi

 

backtotop
go-small-for-big-gains-switch-ethernet-unmanaged-moxa-vit-nam