Embrace Next-level Network Versatility

Moxa ra mắt MDS-G4000 Series

One Platform for Future-proof Modular Networks

Xu hướng hệ thống công nghiệp ngày càng mở rộng, các yêu cầu kết nối đối với hệ thống công nghiệp cũng tăng cao khi cần sự kết nối đa dạng hơn từ các thiết bị. Mối quan tâm hàng đầu hiện nay được đặt ra là làm sao xây dựng được hệ thống mang tính linh hoạt, ổn định, hoạt động hiệu quả để có thể đáp ứng được quy mô và số lượng các thiết bị tăng lên không ngừng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần tìm ra giải pháp thực sự tối ưu, dễ dàng thực hiện để duy trì hoạt động trôi chảy trong khi vẫn giảm được chi phí.

Moxa giới thiệu dòng sản phẩm MSD-G4000 Series dạng Switch modular, mang đến một nền tảng kết hợp gigabit cung cấp khả năng kết nối mạng thích ứng với các yêu cầu nhiều kịch bản thay đổi liên tục thông qua khả năng mở rộng, linh hoạt, hiệu quà và có thể duy trì hoạt động trong môi trường công nghiệp.

Các tính năng và lợi ích

 

Mạng lưới linh hoạt theo yêu cầu

Với hàng trăm cổng kết nối

  • Mỗi Module có 4 cổng
  • Với 5 loại giao diện truyền thông
  • Dự phòng 5 module nguồn điện cách ly

Dòng MDS-G4000 Series hỗ trợ số lượng lớn các module giao diện đa phương tiện. Dòng sản phẩm này của Moxa trang bị cho mỗi module 4 cổng cho phép kết nối nhiều hơn trước, nó có thể giúp bạn mở rộng quy mô mạng lưới của mình mở mức chi tiết dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy bạn không cần lo lắng về hiệu quả của nó trong tương lai hay phải thay đổi các loại cổng đa phương tiện khác. MDS-G4000 Series mang đến một nền tảng điều chỉnh duy nhất giúp bạn lên kế hoạch trước cho dự án và công việc của mình.

Kết nối đáng tin cậy

Giảm thời gian chết với các Module hot-swappable

Thiết kế Module hot-swappale

Dòng MDS-G4000 Series hỗ trợ số lượng lớn các module giao diện đa phương tiện. Dòng sản phẩm này của Moxa trang bị cho mỗi module 4 cổng cho phép kết nối nhiều hơn, nó cho phép bạn mở rộng quy mô mạng lưới của mình mở mức chi tiết dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy bạn không cần lo lắng về hiệu quả của nó trong tương lai hay phải thay đổi các loại cổng đa phương tiện khác. MDS-G4000 Series mang đến một nền tảng điều chỉnh duy nhất giúp bạn lên kế hoạch trước cho dự án và công việc của mình.

Thiết kế siêu bền được xây dựng đến cuối cùng

  • Dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 75⁰C
  • Bump 10G
  • Chống shock 30G

MDS-G4000 Series với đặc tính khung đúc chắc chắn và được thiết kế dạng module hot-swappable cho phép switch hoạt động hiệu quả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Thiết kế bảng nối đa năng hiện nay hiệu quả hơn trước rất nhiều do loại bỏ được nhược điểm duy nhất. Nếu một module bị lỗi, bạn có thể thay thế đơn giản vỏ ngoài của nó thay vì phải thay toàn bộ khung mà không làm gián đoạn hoat động của switch. Qua việc thử nghiệm phần cứng và hoạt động của hệ thống, Moxa đã tạo ra MDS-G4000 Series – sự lựa chọn hoàn hảo cho kết nối đảm bảo yêu cầu tối ưu hóa độ bền và hiệu quả hoạt động.

Tính năng sử dụng mức độ cao

Nền tảng quản lý thích hợp cho các mạng lưới có quy mô rộng

 

Quản lý tập trungBảng điều khiển trực quanCông cụ tìm kiếm thông minh
Với phần mềm MXstudioTrong một hệ điều hành switch dựa trên HTML5 trực quanDễ dàng tìm kiếm chức năng của hệ điều hành

Sẽ có rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát khi hệ thống mạng lưới của bạn ngày càng có nhiều thiết bị kết nối với nhau Nhưng bây giờ việc tính toán và giám sát các hoạt động thực tế khá đơn giản khi bạn sử dụng phần mềm Moxa’s MXstudio. Trường hợp một hoặc nhiều switch của bạn gặp sự cố, bằng giao diện thân thiện với người dùng nhanh chóng giúp bạn tìm ra điểm gặp sự cố và vấn đề sự cố qua bảng tiện ích. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian tiến hành xử lý khắc phục sự cố tại chỗ.

Thiết kế đặc biệt phù hợp trong môi trường nhỏ hẹp

Thiết kế siêu nhỏ gọn3 lựa chọn gắn*Tool-free
Phù hợp trong không gian nhỏ hẹpTriển khai linh hoạtCài đặt module và thiết bị đầu cuối

Với kích thước phù hợp cùng 3 lựa chọn gắn* cho phép MDS-G4000 Series có thể tiết kiệm không gian cho các cabinet và phù hợp với các phương pháp lắp đặt khác nhau. Hơn nữa, tiện ích module tool-free và lắp đặt thiết bị đầu cuối kết hợp với thiết kế DIN-rail mới phát hành cải tiến hơn, đẩy nhanh tốc độ triển khai bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng các thiết bị chuyên dụng.

*Rack-mounting chỉ áp dụng cho MDS-G4028

SAFEnergy cung cấp cho các khách hàng thuộc lĩnh vực  Điện (Nhà máy điện, truyền tải & phân phối điện, điện công nghiệp), Dầu khí, Giao thông, Tự động hóa nhà máy, Hàng hải,…

Ngoài ra SAFEnergy là đại lý chính hãng của MOXA hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các bộ chuyển đổi tín hiệu serial sang Ethenet, Switch Ethernet công nghiệp, các cổng giao thức, thiết bị chuyển đổi tín hiệu serial, máy tính công nghiệp, các thiết bị điều khiển từ xa,…

SAFEnergy – MOXA Products

 

Request Information

 

backtotop
compact-size-modular-switches-safenergy-moxa-vit-nam