CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY 2019

Đến hẹn lại lên, Là bữa tiệc thường niên được tổ chức trước kỳ nghỉ Tết âm lịch, năm nay Year End Party đặc biệt hơn khi có sự tham gia của toàn thể CBNV và gia đình hai công ty ENTEC A&T và SAFEnergy. Sau một năm trở về bên nhau dưới 1 mái nhà chung, G2 đang dần trở thành một “tổ dân phố” thu nhỏ với thêm nhiều thành viên mới cùng diện mạo mới.

Bữa tiệc năm nay với chủ đề “Một nhà” hy vọng sẽ là một buổi họp “tổ dân phố” cuối năm thân tình ấm cúng, nơi chúng ta cùng bên nhau nhìn lại một năm đã qua, chia sẻ những khoảnh khắc, cung bậc cảm xúc khó quên và điểm lại những thành tựu, dấu ấn mà mỗi cá nhân và cả tập thể đã đóng góp cho một năm 2019 đáng nhớ.

Ban lãnh đạo  02 Công ty bật sampanh khai tiệc.

BLĐ hai công ty chúc mừng tiệc cuối năm

Tiệc cuối năm là dịp để toàn thể CBCNV nhìn lại chặng đường một năm đã trải qua cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBCNV lời tri ân chân thành cho những cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của SAFEnergy.

Toàn bộ CBNV và Gia đình

Tại buổi tiệc tất niên, có nhiều tiết mục văn nghệ do chính CBCNV trình diễn. Đặc biệt nét mới là là có sự đóng góp của các thành viên nhí, (con em CBNV trong công ty.) tạo nên bầu không khí ấm cúng, thân tình và đầy cảm xúc cho buổi tất niên cuối năm.

Màn biểu diễn văn nghệ của các bé con CBNV Công ty

Một số hình ảnh được ghi lại trong bữa tiệc

Chương Trình Lucky Down – Vòng quay may mắn 🙂

Ban lãnh đạo cả hai công ty cùng quyết tâm chiến thắng trong năm 2020

 

backtotop
chng-trnh-year-end-party-2019-safenergy-i-din-moxa-ti-vit-nam