CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Khai xuân năm 2020

Sau kỳ nghỉ Tết sum họp đầm ấm bên gia đình,tập thể cán bộ nhân viên SAFEnergy đã vui vẻ quay trở lại với công việc và tham dự “Lễ Khai Xuân” vào ngày 02/02/2020 (tức mùng 9 Tết). Các thành viên gửi những lời chúc đầu xuân với mong muốn công ty bước sang năm mới Canh Tý 2020 với thật nhiều thành công mới và tập thể SAFEnergy sẽ luôn đoàn kết bên nhau.Buổi họp mặt đầu xuân sẽ diễn ra trong không khí nồng ấm và thân mật.

Chủ tịch HĐQT “ Trương Xuân Trường” thay mặt lãnh đạo Công ty bật sampanh để chúc mừng cho năm mới 2020, hi vọng một năm sẽ là một bước nổ lớn thành công vang dội cho tập thể Công ty.

Ban lãnh đạo hai công ty ENTEC A&T và SAFEnergy đã cùng trao cho CBNV những phong bao lì xì mang theo sự kì vọng may mắn và cùng nhau nâng ly rượu đầu xuân với mong muốn một năm 2020 đại thành công. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Nhân đây SAFEnergy cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

backtotop
cho-xun-canh-t-2020-safenergy-i-din-moxa-ti-vit-nam